Toàn Quốc Aó thun sự kiện tiết kiệm năng lượng

thuhai305

Thành viên mới
Tham gia
23/3/19
Bài viết
4
Điểm
1
Nơi ở
207 C42 MAI ĐỘNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
Điện thoại
0968204200
Aó thun sự kiện tiết kiệm năng lượng

Hiện nay ở tất cả các sự kiện, các doanh nghiệp đều sở hữu riêng một mẫu áo thun sự kiện khác nhau. Điều này góp phần làm đa dạng thị trường và tạo không gian vui tươi hơn.
Sự kiện nhỏ cũng cần, mà sự kiện với quy mô lớn ắt hẳn phải cần thiết hơn nữa. Với sự kiện mang tính kêu gọi, thì áo thun sự kiện là điều tất yếu. Áo thun sự kiện tựa như một lời phát động được truyền đi khắp muôn nơi.
Là một sự kiện dài diễn ra ngoài trời, vì thế Đồng Phục HOÀNG MINH đã thiết kế kiểu áo thun sự kiện tiết kiệm năng lượng có cổ. Vừa mang lại tính thoải mái, thoáng mát cho người mặc, nhưng cũng phù hợp với chương trình. Vì là sự kiện hướng về thiên nhiên và cộng đồng, nên màu sắc sử dụng cũng tươi mát.


Với tone chủ đạo là trắng, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, kết hợp màu xanh dương tạo cảm giác trong lành, xanh mát.


• Thông điệp của sự kiện được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của áo, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện. Bên cạnh đó trên nền trắng, nên các logo nổi bật hơn hẳn.

Duy nhất tại HOÀNG MINH bạn được miễn phí thiết kế và không cần đặt cọc.


Vận chuyển nhanh và an toàn tuyệt đối: giao hàng trước, thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí 100%.


• Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HOÀNG MINH để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.
Liên hệ: 0974.777.569