Toàn Quốc dịch vụ thành lập doanh nghiệp trí nam

. Số điện thoại liên hệ
0939345745

dichvuseoBICTweb

Thành viên mới
#1
DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP LUẬT TRÍ NAM
Hiện nay với nền kinh tế không ngừng phát triển các doanh nghiệp , công ty mọc nên rất nhiều vì thế việc thành lập doanh nghiệp đang rất phổ biến tại việt nam . Để đáp ứng nhu cầu đó của các nhà khởi nghiệp luật Trí Nam là đơn vị đồng hàng đãng tin cậy của các doanh nhân .
GIỚI THIỆU LUẬT TRÍ NAM
Luật Trí Nam được sáng lập bởi những luật sư giỏi dày dặn kinh nghiệm bào chữa tại Tòa án, đại diện đàm phán giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật. Thương hiệu Trí Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn không chỉ bởi luật sư làm việc uy tín, tận tâm, đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng mà còn được biết đến với tư cách là nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật toàn vẹn về hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý.

TẦM NHÌN VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
1. Tầm nhìn
Mục tiêu trọng tâm mà chúng tôi hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. Công ty Luật Trí Nam phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.
2. Chính sách quản lý
Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đề cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng đảm bảo bảo vệ cao nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty. Các luật sư công ty cam kết
- Thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối
- Cập nhật các điểm mới trong quy định pháp luật trong ý kiến tư vấn đưa ra.
- Luật sư triển khai công việc tận tâm, luôn nỗ lực hoàn thành nhanh về mặt thời gian và bảo vệ được quyền lợi cao nhất quyền lợi của khách hàng.
3. Phương châm hoạt động
"Chuyên nghiệp đến từng chi tiết" là tôn chỉ xuyên suốt quy trình thực hiện Dịch vụ pháp lý được ban Giám đốc Trí Nam Law đề ra. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.
CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
Giám đốc điều hàng : Luật sư Đào Sơn
Địa chỉ : tầng 5 , tòa nhà số 227,đường Nguyễn Ngọc Nại ,phường Khương Mai , quận Thanh xuân ,thành phố Hà Nội.
 
Top