Toàn Quốc Hình ảnh thực tế của oppo f9 sắp được bán tại việt nam

. Số điện thoại liên hệ
0987913875

binh1993

Thành viên mới
#1
Hình ảnh thực tế của OPPO F9 sắp được bán tại Việt Nam
Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm của OPPO, hẳn bạn đã khá quen thuộc với nick Facebook Nguyễn Duy Tuấn, người đã tiết lộ khá nhiều thông báo về các máy mới của OPPO tại Việt Nam. Mới đây, trương mục này cũng đã đăng chuyên chở hình ảnh thực tế của chiếc điện thoai OPPO F9 này nhưng đã bị xóa ngay sau đó. Tuy nhiên thì những hình ảnh này đã được giới công nghệ ghi lại
Có thể thấy, chiếc điện thoại OPPO F9 trên thực tế rất giống với hình ảnh trên poster quảng cáo của sản phẩm . Máy sở hữu màn hình tai thỏ nhỏ bằng giọt nước, nhờ đó có diện tích hiển thị lớn hơn. Mặt lưng họa tiết kim cương , cụm camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay oval ở chính giữa. Phiên bản rò rỉ là màu Đỏ ánh dương. Bên cạnh đó , OPPO F9 còn có phiên bản màu Xanh nhọ mặt người .
Cấu hình OPPO F9
OPPO F9 được trang bị cấu hình phần cứng tương tự như sản phẩm tiền nhiệm trước đó là OPPO F7 với chip Helio P60, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoại giả , cụm camera mặt lưng đã được nâng cấp lên với hai cảm biến 16 MP + 2 MP, camera selfie 25 MP tương trợ AI. Đặc biệt, máy có màn hình giọt nước kích thước lớn 6,3 inch và viên pin dung lượng 3.500 mAh (hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc, 2 giờ liên lạc).
OPPO F9 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8 tới với đại sứ thương hiệu là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Theo Giá bán dự kiến của OPPO F9 nằm trong khoảng 7 – 8 triệu đồng, tức thị chỉ ngang với F7 ở thời điểm ra mắt. Chúng ta cùng chờ để có những hình ảnh thực tiễn OPPO F9 rõ nét hơn nhé!
 
Top