Toàn Quốc Tủ điện ATS

. Số điện thoại liên hệ
0938631366

codiennamhoa

Thành viên mới
#1
Tủ ATS
Bạn là một chủ doanh nghiệp lớn, một xí nghiệp, nhà máy có công suất vận hành điện cao và liên tục tuy nhiên có những lúc hệ thống điện của bạn gặp sự cố, mất điện, sửa chữa điện không được báo trước bạn phải làm sao? đừng lo lắng hay liên hệ ngay với công ty cổ phần cơ điện Nam Hòa để có thể sở hữu những thiết bị điện phục vụ cho quá trình hoạt động khi có sự cố điện sảy ra. Đến với Nam Hòa bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm điện năng đạt hiệu suất cao hiện nay, các thiết bị điện đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Nam Hòa nên giá thành tốt - chất lượng sản phẩm cao.
Chức năng chính của Tủ điện ATS
Tủ ATS (Automatic Transfer Switches) là chuyển nguồn tự động. Chuyển tải sang sử dụng nguồn điện dự phòng như máy phát điện khi mất nguồn chính điện lưới. Ngoài ra, tủ ATS thường có chức năng bảo vệ
khi điện lưới và điện máy phát bị sự cố như: mất pha, mất trung tính, quá áp, sụt áp,…
Tủ điện ATS được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.
Nguyên tắc hoạt động của tủ điện ATS

Tủ ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại. Thời gian chuyển nguồn dự phòng có thể đặt được trong khoảng 5 ÷ 10s, khi điện lưới phục hồi, tủ ATS chờ một khoảng thời gian 10 ÷ 30s để xác định sự ổn định của nguồn lưới. Tủ ATS có 2 chế độ vận hành: tự động hoặc bằng tay. Trước mặt tủ có các nút ấn, màn hình LCD và có hệ thống đèn chỉ thị để người vận hành điều chỉnh được thời gian chuyển mạch, chế độ hoạt động.
Tủ điện ATS gia đình cũng có nguyên tắc hoạt động như trên nên cũng rất dễ sử dụng, rất thích hợp với những khu vực hay xảy ra các sự cố mất điện đột ngốt.
Tủ ATS

Xem thêm: Tủ điện tổng - MSB, thang máng cáp, trạm KIOS, tủ RACK...
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN NAM HÒA

Địa chỉ: 86/7/30 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP HCM.
Tổng đài hỗ trợ: 028 36400467
Email: namhoa.tra@gmail.com
Website: codiennamhoa.com
 
Top