Toàn Quốc Bao bì carton giá rẻ

thudc1303

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/9/19
Bài viết
7
Điểm
1
Nơi ở
hồ chí minh
Điện thoại
0938568585
Trong các năm mới đây, nhu cầu về những loại bao bì carton có sự tăng trường rõ rệt. Theo ấy, các mô hình cung cấp mới, các kỹ thuật mới được đưa vào vận dụng nhằm tăng năng suất, giảm chi phí đồng thời tạo nên nhưng sản phẩm chất lượng hơn.


Kéo théo sự phát triển nổi trội của lĩnh vực sản xuất bao bì carton, thị trường thiết kế và in ấn bao bì cũng có các bước tiến mới. Các vấn đề thiết kế, in ấn bao bì sao cho sản phẩm sao cho vừa đảm bảo những chức năng bảo vệ sản phẩm, đóng gói, lưu kho, đồng thời thể hiện tính thông minh, ấn tượng và có điểm đặc sắc nhằm thu hút quý khách được nhiều công ty để ý.

Các vấn đề cần chú ý trong việc thiết kế và in ấn bao bì carton

1.Giai đoạn chuẩn bị

Việc triển khai một sản phẩm bao bì hữu hiệu đòi hỏi nhiều yếu tố quyết định như: kích cỡ, màu sắc, chất liệu, kiểu chữ, dạng hình và tín hiệu nhận biết. Sự tổng hòa của những yếu tố làm nổi bật lên giá trị cộng thêm cho hàng hóa, giúp người dùng dễ dàng nhận biết nhãn hàng của bạn so với những đơn vị cạnh tranh.

Việc thiết kế và in ấn bao bì carton phải phù hợp với đặc tính của sản phẩm và chiến lược quảng cáo, sản xuất, định giá và những chiến lược marketing của đơn vị. Việc thử nghiệm các loại bao bì carton mới trên thị trường phải được đánh giá 1 cách thường xuyên nhằm kịp thời phát hiện những phản ứng trái chiều trên thị trường và có kế hoạch điều chỉnh hợp lý.


Các sản phẩm bảo bì carton phải được đổi thay theo từng thời kỳ phát triển của vòng đời sản phẩm, cũng như từng thời khắc trong năm và xu thế mới của thị trường hiên tại. Các sự thay đổi trong thiết kế và in ấn bao bì carton sẽ mang lại cho khách hàng Các cảm nhận mới cũng như thể hiện sự trân trọng với sản phẩm mà công ty làm ra hay sự trân trọng với những đối tượng ngừoi sử dụng.

>> Tham khảo giá in thùng offset tại: https://baobibt.vn/bao-bi-carton-gia-re/
2.Công nghệ in ấn bao bì carton

Trong thời kỳ tăng trưởng của ngành in ấn bao bì, từ việc dùng những kỹ thuật in đơn giản như: in lụa, in ống đồng, ngày này, rất nhiều các công ty sản xuất thùng carton đã đầu tư các công nghệ tiên tiến như in flexo, in offset để tạo nên những sản phẩm màu sắc sống động, chân thực, biểu hiện được chủ chốt của sản phẩm chứa đựng.

Những kỹ thuật in tiên tiến có thể in với số lượng lớn, sử dụng máy móc trong suốt công đoạn theo đó có thể in với số lượng lớn, giảm thiểu được chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian sản xuất. Ngoài ra, việc in offset thùng carton đòi hỏi những đề nghị cao hơn về chất liệu giấy, đồng thời phải đầu tư thiết bị với chi phí lớn.


3.Lưu ý khi thiết kế và in ấn bao bì carton

Vấn đề trước tiên mà nhà sản xuất và khách hàng cần nghiên cứu là chọn chất liệu giấy thích hợp với đặc tính của sản phẩm mà nó chứa đựng. Bên cạnh đó, việc in ấn còn đòi hỏi những đề xuất về mỹ thuật, nghệ thuật và tính bền màu của công nghệ in.

Đặc biệt, công ty bao bì carton cần chú ý các yếu tố về chống ẩm ướt, nước và các yêu cầu về độ cơ học mà sản phẩm phải chịu đựng trong giai đoạn lưa trữ và vận tải.

* Đọc thêm: Công ty sản xuất bao bì carton giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN BT ĐÔNG DƯƠNG

+ Trụ sở chính: Số 46, Tổ 30, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ VPGD: Số 11, Ngõ 73, Đường Đức Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

+ Nhà máy 1: Lô A2, Khu CN Vừa và nhỏ Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

+ Nhà máy 2: Lô 703 KTTCN Phúc Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

+ Số hotline: 0948000699 – 0903242027 – 0903.25.20.27

+ Số điện thoại: 024.32123817 – Fax: 024.32123818

+ Email: [email protected]