Toàn Quốc Bộ quà tặng gia dụng bằng tre dừa 7 món

saxagifts

Thành viên mới
Tham gia
3/5/21
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Điện thoại
0906605405
Bộ quà tặng gia dụng bằng tre dừa 7 món gồm 2 ống hút tre + 1 cọ xơ dừa + 1 nĩa + 1 muỗng + 1 dao tre + 1 túi rút canvas đang là xu hướng quà tặng gia dụng trong năm nay. Với chất liệu hoàn toàn tự nhiên từ tre, và dừa bộ quà tặng này đã đốn tim các nhà mua hàng khó tính. Đây là một trong những sản phẩm quà tặng xanh trong tương lai. Khách hàng có thể khắc logo trực tiếp lên thân ống hút để làm quà tặng khách hàng.
Quà tặng xanh hay còn gọi là quà tặng thân thiện môi trường với chất liệu hoàn toàn tự nhiên như: tre, gỗ, trúc, gỗ dừa già, lục bình, cỏ bàng, cói, mây… được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm tự nhiên không gây hại môi trường. Thay thế hoàn toàn các chất liệu nhựa, nilong sử dụng 1 lần.

Tên Sản Phẩm: Bộ quà tặng gia dụng bằng tre dừa 7 món – Set 4
  • Chất liệu: Tre, vải canvas, xơ dừa
  • In ấn: Khắc laser 1 vị trí trên mỗi sản phẩm + in 1 màu 1 vị trí trên túi vải
  • Bộ sản phẩm gồm: 2 ống hút tre + 1 cọ xơ dừa + 1 nĩa + 1 muỗng + 1 dao tre + 1 túi rút canvas
  • Số lượng tối thiểu: 100 Bộ
  • Thời gian giao hàng: 15 – 20 Ngày

Tóm lại: Quà tặng xanh đang ngày càng được cải thiện về mẫu mã, chủng loại và đa dạng cả chất liệu để tạo ra những sản phẩm thiết yếu hàng ngày cho người dùng. Các sản phẩm có thể được dùng làm quà tặng thiên nhiên như: muỗng dừa, muỗng gỗ, ống hút tre, ống hút inox, bình giữ nhiệt tre, bộ muỗng dĩa dao, bút tre, túi xách cói, nón cói… Trên mỗi sản phẩm được khắc logo ở 1 góc rất tinh tế, và đây là những sản phẩm được sử dụng hàng ngày cho nên độ tương tác và ghi nhớ thương hiệu rất cao.
Đặt Quà Tặng Xanh ở đâu tại TPHCM?
Saxagifts là công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu quà tặng xanh thân thiện môi trường như trên, hãy gọi ngay cho Saxa theo hotline 0906.605.405 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
 

Top