Toàn Quốc Đây là những mẫu giàn phơi Vinadry “quyền lực” nhất 2019 đang được thị trường ưa chuộng

tientranvinadry

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/5/19
Bài viết
5
Điểm
1
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Điện thoại
0972532525
Trong bảng xếp hạng những mẫu giàn phơi tốt nhất, bán chạy nhất 2019 không nơi nào thiếu vắng thương hiệu Vinadry. 3 mẫu giàn phơi sau đây là 3 mẫu “quyền lực nhất” khi lần lượt xếp thứ 1, 2 và 3 trong bảng thống kê các mẫu bán chạy nhất thị trường.
Mẫu giàn phơi thông minh Vinadry GP902

Vinadry GP902 không chỉ có 1 thiết kế đẹp xứng tầm với 1 sản phẩm giàn phơi cao cấp mà nó còn phát huy tốt chức năng của 1 sản phẩm phơi đồ đúng nghĩa.
Khả năng phơi đồ của sản phẩm giàn phơi này là 60kg, số lỗ phơi được tạo sẵn là 80 lỗ tha hồ để các gia đình phơi đồ nặng hay quần áo.
Hơn thế nữa, trải nghiệm sử dụng loại giàn phơi này khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm phơi đồ thông thường: quay tay quay nhẹ nhàng hơn, điều khiển được độ cao phơi đồ phù hợp với thời tiết trong từng thời điểm cụ thể.
Mẫu giàn phơi quần áo thông minh Vinadry ae711

Đa phần các mẫu tự động trên thị trường có thiết kế liền khối gây khó cho việc lắp đặt và kể cả việc sửa chữa sau này.
Nhưng giàn phơi Vinadry AE711 thì không, nó có thiết kế gọn gàng, các bộ phận đều được lắp đặt từ các linh kiện rời nên phù hợp hơn với không gian phơi đa dạng của gia đình Việt. Kể cả khi có hỏng hóc việc sửa chữa hẳn sẽ dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn.
Thiết kế giàn phơi Vinadry có thể chịu nặng được khối lượng 35kg, 2 thanh phơi có sẵn 80 lỗ phơi đẹp mắt, được tạo sẵn với khoảng cách phù hợp giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Cơ chế hoạt động tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần bấm nút có sẵn trên thanh điều khiển cho từng chế độ nâng, hạ hay dừng thanh phơi cực nhanh và tiện dụng.
Giàn phơi gắn tường KN198
Nếu là fan của các mẫu giàn phơi “nồi đồng cối đá”, bạn không thể bỏ qua giàn phơi gắn tường KN198. Đây là mẫu giàn phơi có chất lượng tốt nhất thị trường thuộc thể loại giàn phơi xếp ngang.
100% kết cấu giàn phơi được sản xuất từ hợp kim nhôm chịu lực. Tổng thể giàn phơi được sơn phủ tĩnh điện sáng bóng, đẹp mắt và có tác dụng chống rỉ, chống oxi hóa cực tốt.
Loại giàn phơi này có 3 thanh phơi với sức chịu tải lên đến trên 50kg, tổng số lỗ phơi là 60 lỗ nên khá thoải mái cho các gia đình phơi đồ.
Nếu thường xuyên tra dầu, mỡ vào các khớp nối của zich zắc bạn có thể yên tâm khi độ bền của mẫu giàn phơi này lên đến hàng chục năm.
Tham khảo thêm về các mẫu giàn phơi tại Website Vinadry.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Chủ đề liên quan