Cà Mau DU HỌC ÚC VỚI CÔNG TY DU HỌC PHONG VÂN

DU HỌC PHONG VÂN CÀ MAU

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/4/19
Bài viết
14
Điểm
1
Nơi ở
Phường 5, TP. Cà Mau
Điện thoại
0908888516
DU HỌC ÚC VỚI CÔNG TY DU HỌC PHONG VÂN - ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN
KHÔNG CÒN LÀ ƯỚC MƠ CAO XA


Nếu bạn đang muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn, sở hữu một bằng cấp quốc tế hay nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, Úc sẽ mang đến cho bạn vô số cơ hội. Cho dù lựa chọn bằng MBA, bằng kỹ thuật, nhân văn hay khóa học tiếng Anh, Úc rất khó bị đánh bại về mức sống, chất lượng đào tạo xuất sắc, và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Các thành phố thủ phủ của Úc bao gồm: Melbourne, Sydney, Canberra, Adelaide và Brisbane, được xếp hạng trong số 30 thành phố tốt nhất trên thế giới dành cho sinh viên.

Giá trị chúng tôi mang lại
Với 10 năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực hỗ trợ học sinh/sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học, công ty du học Phong Vân đã và đang đồng hành cùng với nhiều sinh viên tại các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada,… và nhiều quốc gia khác nữa. Dịch vụ mà chúng tôi mang lại bao gồm: dịch thuật hồ sơ, luyện phỏng vấn, xin trường/chuyển trường, chứng minh tài chính và xin Visa du học/du lịch với tỉ lệ đậu lên đến 90%.

Là đại diện tuyển sinh hợp pháp cho các trường đại học tại Úc
Đại học Edith Cowan (ECU)
Đại học Central Queeland (CQU)
Đại học Wollongong (UOW)
Đại học La Trobe
Đại học RMIT
Đại học Melbourne
Đại học Sydney
Đại học Oxford Sydney
Đại học Quốc gia Úc
Đại học Adelaide

Điều kiện học tập tại Úc
Trình độ Tiếng Anh – (Yêu cầu đầu vào sẽ phụ thuộc vào khóa học bạn đăng ký. Hầu hết ở mức 5.5 – 6.0 IELTS với hệ cử nhân).
Trung học phổ thông – Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, phụ thuộc vào bang và vùng lãnh thổ tại Úc.
Giáo dục và đào tạo nghề – Thường bạn chỉ cần Tốt nghiệp cấp 3 với điểm số trung bình hoặc có bằng cấp tương đương lớp 12 tại Úc, không cần thi đầu vào nhưng một số khóa học có thể đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu bạn phải theo học một số môn trước khi vào khóa học chính thức. Những khóa học về nhiếp ảnh, thiết kế, thời trang có thể yêu cầu thêm portfolio.
Đại học – Bạn cần hoàn tất lớp 12 (hoặc sở hữu kiến thức tương đương với giáo dục phổ thông trung học Úc - Australia Australian Senior Secondary Certificate of Education). Một số khóa học đặc thù còn yêu cầu bạn đạt điểm tối thiểu đối với một số môn học cụ thể.
Sau đại học – Ngoài bằng tốt nghiệp đại học, các trường sẽ xem xét năng lực nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc, hoặc các môn học bạn đã học trước đó ở hệ cử nhân có phù hợp với định hướng của khóa cao học.

Chính sách mới cho du học sinh định cư tại Úc
Mỗi năm Chính phủ Úc sẽ đưa ra quy định chỉ tiêu số người nhập cư nhất định. Bởi thế việc định cư ở đất nước này, đặc biệt là cơ hội dành cho các bạn du học sinh là khá khó khăn. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý để bạn có thể được cộng thêm điểm ưu tiên.
Du học sinh hoặc cựu sinh viên du học hiện đang làm việc tại Úc
Thuộc diện visa tạm trú “Skilled – Graduate (Temporary) Visa, Subclass 485 hoặc visa du học.
Thuộc diện visa tạm trú “Post – Study – Work Visa” 2 năm đến 4 năm.
Thuộc diện visa (Đào tạo Kỹ năng Thương mại) Trade Skills Training (subclass 471) visa.
Hệ thống tính điểm nhập cư Úc (Australian Points Calculator for Skilled Migration) được sử dụng để đánh giá những người muốn nhập cư vào Úc. Hệ thống này tính điểm dựa trên nhiều tiêu chí như tuổi, tiếng Anh, số năm kinh nghiệm, số năm đã ở Úc, bằng cấp…. Theo đó, ai đạt được tổng số điểm tối thiểu là 60 thì đủ điều kiện để viết đơn vào danh sách xét duyệt để xin nhập cư. Thông thường một du học sinh Úc học đại học 4 năm tại Úc sẽ có được khoảng 50 điểm. Số điểm còn lại sẽ phụ thuộc vào: Trình độ tiếng Anh, kinh nghiệm đi làm, kỹ năng, chương trình đào tạo chuyên nghiệp… Ngoài ra, du học sinh học tập và sinh sống tại các vùng thưa dân cư sẽ được cộng thêm 5 điểm vào thang điểm tính định cư cho người nước ngoài tại Úc.
Công ty du học Phong Vân chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho giấc mơ Du học của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về cách chọn trường cũng như hồ sơ thủ tục xin visa thực hiện ước mơ Du học của mình.

Công ty tư vấn du học Phong Vân

->Trụ Sở Chính: 63D Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
->Chi nhánh Cà Mau : 104 Tôn Đức Thắng, P5, TP.Cà Mau
Hotline : 090 8888 516 (Ms.Oanh)
Điện thoại: (+84)28 6660 2319 - 6678 0892
Website: duhocphongvan.com
Email: [email protected]
 
Sửa lần cuối:

Chủ đề liên quan