Toàn Quốc Kinh nghiệm tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ kinh doanh online hiệu quả

Như Quỳnh Korea

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/19
Bài viết
20
Điểm
1
Nơi ở
Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên
Điện thoại
0789085588
Muốn kinh doanh mỹ phẩm online thì nên tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu là câu hỏi chung của khá nhiều người muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn làm một trong số đó thì bài viết này là dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết để tham khảo những nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ phổ biến được dân kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại chợ đầu mối
Tìm nguồn sỉ mỹ phẩm giá sỉ tại chợ đầu mối có thể là ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong ý nghĩ của bạn. Bởi lẽ, tại các chợ đầu mối sỉ mỹ phẩm thường các mặt hàng rất đa dạng, nhiều chủng loại và quan trọng là giá rất rẻ. Một số chợ đầu mối lớn bạn có thể tham khảo để lấy mỹ phẩm như chợ Đồng Xuân ở Hà Nội, tại thành phố Hồ Chính Minh như chợ Kim Biên, chợ Bến Thành, chợ Tân Bình,…

Nếu giá cả là điểm cộng khiến chợ đầu mối trở thành địa chỉ lấy sỉ được người kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn thì chất lượng có lẽ là yếu tố mà bạn cần phải cân nhắc. Bởi lẽ, vì số lượng hàng hóa tràn lan nên rất khó để kiểm soát nguồn gốc, xuất xứ, dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, cận date hay hết date. Cùng với đó, nếu lấy hàng ở đây, sẽ chỉ đơn thuần là bạn lấy hàng về và bán chứ hoàn toàn không hề được tư vấn chuyên nghiệp về các doanh sản phẩm.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm
Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm với nguồn vốn nhỏ, bán online, hoặc quy mô kinh doanh nhỏ,… thì tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại ship chuyên bán sỉ mỹ phẩm quả thực là một sự lựa chọn không thể tối ưu hơn. Bởi lẽ, bạn có thể đặt số lượng đơn hàng tùy ý.

Các sản phẩm mỹ phẩm tại các shop chuyên bán sỉ mỹ phẩm cũng khá đa dạng và phong phú, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng. Đồng thời, hầu hết các shop bán sỉ mỹ phẩm đều có chính sách đổi trả rõ ràng và hợp lý nên bạn có thể yên tâm nhập hàng về bán.

Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn chính hãng tại Hà Nội
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm làm đẹp, Như Quỳnh Korea đã trở thành bạn hàng đáng tin cậy, nhà cung cấp cho hàng trăm, hàng nghìn đại lý to nhỏ trên khắp miền Bắc. Như Quỳnh Korea cam kết 100% các sản phẩm cung cấp đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và cũng tự tin rằng mức giá sỉ cung cấp vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại công ty phân phối mỹ phẩm
Nếu bạn sở hữu trong tay một nguồn vốn lớn thì tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại công ty phân phối mỹ phẩm dưới hình thức đại lý là phương án mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Khi trở thành đại lý phân phối, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ, cụ thể như chính sách hỗ trợ đại lý lấy hàng trước thanh toán sau, chính sách hoa hồng, chính sách bảo vệ giá hay chính sách đổi trả,… để đảm bảo quyền lợi và lợi ích của bạn trong suốt quá trình hợp tác.

Tuy nhiên, một hạn chế rất lớn của phương án này đó chính là nguồn hàng không được đa dạng, số lượng sản phẩm có hạn nên đôi khi rất khó để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ từ nước ngoài
Đây cũng là sự lựa chọn không tệ khi bạn đang boăn khoăn không biết tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu. Ưu điểm của phương pháp này là chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mối quan hệ của người thân từ nước ngoài để lấy hàng, mua hàng trực tiếp trên các web bán hàng của nước ngoài nếu bạn thông thạo một chút ngoại ngữ.

Còn nếu bạn không có mối quan hệ cũng không thể tự mình đặt hàng thì bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ order mua hàng hộ rồi vận chuyển về nước. Tuy nhiên, phương án này có thể tốn khá nhiều chi phí, tốt nhất bạn nên cân nhắc thật kỹ để đảm bảo sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí vẫn còn lợi nhuận.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội
? Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
Website: https://www.nhuquynhkorea.com
Youtube: Như Quỳnh Korea
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC
 

Top