Toàn Quốc Malibu Hội An - Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Thaothaoglcs

Thành viên mới
Tham gia
13/3/19
Bài viết
2
Điểm
1
Nơi ở
Đà Nẵng
Điện thoại
4905346490
Dự án Malibu Hội An với cam kết chia sẻ lợi nhuận 90:10 hiện đang thu hút rất đông nhà đầu tư rót vốn. Dự án Malibu Hội An, Quảng Nam - Đà Nẵng do Bamboo Capital làm chủ đầu tư.


Quần thể dự án Malibu Hội An (Quảng Nam - Đà Nẵng) hứa hẹn sẽ mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cũng là làn gió mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam vốn dĩ vẫn đang rất sôi động trong thời gian qua.


Thông tin chủ đầu tư: Dự án được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Bamboo Capital. Được thành lập vào năm 2011, Bamboo Capital Group (BCG) hiện có hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam, kinh doanh trên các lĩnh vực như: Tư vấn, Quản lý quỹ, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Bất động sản, Sản xuất, Xuất nhập khẩu, Giao thông vận tải, Khoáng sản, Dịch vụ và Du lịch.


Đơn vị thiết kế: Được thiết kế bởi BAKH, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với văn phòng tại văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Australia,Taiwan và Thượng Hải. Đây là thương hiệu uy tín cũng là đi đầu trong đề xuất ý tưởng các thiết kế “xanh” và đề cao tiêu chí bền vững. Thiết kế của Malibu Hội An mang nhiều điểm nhấn mang tính sáng tạo, đem lại nhiều giá trị văn hoá đặc sắc của người Việt, để tạo nên khu nghỉ dưỡng hiện đại, độc đáo tiện nghi hàng đầu thế giới.


Đơn vị xây dựng: Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) là thương hiệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam đảm bảo cho chất lượng công trình và tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền vững lâu dài cùng thời gian. Những dự án được Hòa Bình thi công luôn luôn đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của thiết kế, kỹ thuật và đặc biệt là luôn cam kết bàn giao đúng tiến độ.


Dự án Malibu Hội An là nơi tụ hội các giá trị vàng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm với các đô thị hàng đầu khu vực trong và ngoài nước. Siêu dự án Malibu Hội An hiện đang là sản phẩm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo ra được giá trị bền vững lâu dài và sinh lời hấp dẫn.

--------------------------------------------------------------------------

Đăng ký nhận thông tin: https://goo.gl/V3yvH1

Công ty CP BĐS Linkhouse miền Trung

Website: linkhousemientrung.com.vn

Địa chỉ: 320 đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Email: [email protected]