Toàn Quốc Mê tít mẫu giàn phơi Vinadry 903 của Vinadry

tientranvinadry

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/5/19
Bài viết
5
Điểm
1
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Điện thoại
0972532525
Đến nay nhà tôi đã lắp giàn phơi Vinadry được 5 tháng rồi. Qủa thực lúc mới mua cũng băn khoăn lắm, vì tìm 10 địa chỉ thì 9 địa chỉ toàn là những cái tên na ná nhau, nghe thì như của các thương hiệu nột thất, gia dụng nổi tiếng nhất hiện nay vậy. Và giàn phơi Vinadry khi ấy có vẻ khá “lạc loài”.
Nhưng sau khi tham khảo một số thông tin trên các diễn đàn mạng xã hội mới vỡ lẽ, thì ra những cái tên nghe na ná đó toàn bộ là tên giả, mượn thương hiệu nổi tiếng. Và đó là lý do tôi quyết định chọn mua giàn phơi Vinadry, cụ thể là mẫu giàn phơi Vinadry 903.
Cảnh báo! chị em nào mua và sử dụng mẫu giàn phơi này chắc chắn đều sẽ mê tít như mình.

Về thiết kế, loại giàn phơi này có thiết kế khá khác biệt so với các mẫu đại trà trên thị trường. Đẹp hơn, sang trọng hơn, màu sắc thì có 1 không 2 – Màu đỏ rượu vang nhé.
Cách sử dụng cũng đơn giản hơn nhiều, đặc biệt khi quay tay quay cảm giác nhẹ hơn rất nhiều so với các mẫu khác.
Lắp 1 bộ giàn phơi 903 mà cảm giác phơi đồ sướng hơn hẳn, khỏi phải nghĩ về khối lượng hay số lượng. Khối lượng đồ bộ giàn phơi này có thể phơi được đạt đến trên 60kg, 2 thanh phơi có tổng số lỗ phơi là 80 lỗ cách đều nhau, phơi quần áo, chăn, ga, chiếu màn đều thoải mái hơn, hiệu quả hơn nhiều so với các dụng cụ truyền thống.