Toàn Quốc Mua giàn phơi điện tử sửa không được, vứt cũng không xong

linhlam90

Thành viên mới
Tham gia
10/9/19
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
Số 10 ngõ 236, 192 Lê Trọng Tấn, Định Công
Điện thoại
0972532525
Đó là câu chuyện dở khóc dở cười đang xảy ra ở gia đình em các bác ạ. Số là cách đây 2 năm em có tham khảo và quyết định mua bộ giàn phơi điều khiển từ xa nhập khẩu cho oách. Giá lúc đó cũng gần chục củ chứ ít đâu. Lúc đó vợ em cứ gàn, bảo nên mua giàn phơi bấm điện tự động của Việt Nam điển hình như mẫu Vinadry AE711 thôi, giá có 1 nửa nhưng em không nghe, nghĩ là vợ tiếc tiền nên quyết mua bộ nhập bằng được.

Bây giờ thì hối cũng không kịp. Sau 2 năm thế nào cái bộ điện tử “lăn đùng” ra hỏng, bấm đến muốn chảy máu tay mà nó không hề chuyển động. Nhanh chóng tôi tìm kiếm các địa chỉ sửa chữa giàn phơi nhưng kết quả là tất cả không có đại lý nào nhận sửa chữa loại này vì không có linh kiện thay thế.
Bỏ đi thì tiếc, bây giờ vợ em mới được đà kích bác. Nếu trước đây nghe vợ, mua giàn phơi tự động Vinadry thì đâu đến nỗi. Tuy rẻ mà bền, các bộ phận của bộ giàn phơi tự động này hoàn toàn là bộ phận rời, nên dễ sửa chữa và linh kiện thay cũng sẵn có.
Hối hận quá muộn màng, nhưng vẫn phải quyết thanh lý sắt vụn bộ cũ và lắp bộ tự động Vinadry mới. Bác nào đang có ý định mua thì nên lưu ý đến bài học của em nhé.