Du lịch Những địa điểm du lịch cà mau bằng ô tô

camauraovat

Quản lý
Tham gia
10/3/19
Bài viết
16
Điểm
3
Nơi ở
Cà Mau
Điện thoại
0888153539
Du lịch cà mau có gì? Cà mau có gì vui, Cà mau có gì chơi ..Cà Mau quê hương của Bác Ba Phi, là thành phố trẻ 300 năm, là cực nam Việt Nam với 3 mặt tiếp giáp biển. Điểm hấp dẫn của Cà Mau là các đình quán cổ, khu di tích lịch sử, và tham quan vườn chim trong Rừng U Minh. Đặc sản nổi tiếng của Cà Mau phải kể đến mắm cá lóc, ba khía, tôm cua sò…

1. Du lịch Đất Mũi Cà Mau
Mũi Cà Mau thuộc địa phận huyện Ngọc Hiển, cách thành phố Cà Mau khoảng 100 cây số. Đây là nơi duy nhất trên đất liền ở Việt Nam có thể thấy được mặt trời mọc ở biển Đông và lặn ở biển Tây. Mũi Cà Mau là điểm du lịch nổi tiếng hất của Cà Mau thu hút đông đảo du khách tìm đến.

Đến với đất mũi Cà Mau, ngoài việc chụp ảnh tại mũi tàu, mốc tọa độ, du khách còn có thể leo lên tháp quan sát để ngắm dải đất tận cùng của Tổ quốc. Từ Mũi Cà Mau, du khách sẽ nhìn thấy cụm đảo Hòn Khoai trên biển, cách đất liền chừng 20km. Đây là cụm đảo đẹp bao gồm các đảo Hòn Tượng, Hòn Sao, Hòn Khô, Hòn Lớn, và Hòn Đồi Mồi.

2. Du lịch Hòn Đá Bạc

Hòn đá bạc ở đâu? ..Với diện tích 6.43 ha thích hợp du lịch cà mau 1 ngày, Hòn Đá Bạc nổi bật nhất là những hòn đá to trên biển với các loại hình dạng kích thước khác nhau. Hòn Đá Bạc Cà Mau là cụm đảo đẹp gồm có 3 đảo nằm sát bờ biển thuộc xóm Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời. Nơi đây rất có tiềm năng về du lịch sinh thái.

3. Khu du lịch Khai Long

Khu du lịch biển Khai Long nằm ở vùng biển phía Đông Nam mũi Cà Mau. Đây là điểm hút du khách đến tham quan bởi vẻ đẹp hoang sơ của các bãi biển được bao bọc bởi khu rừng sinh thái ngập mặn. Nên đặt phòng Khai Long resort du lịch cà mau 2 ngày 1 đêm để trải nghiệm các bạn nhé.

4. Du lịch Đầm Thị Tường

Đầm Thị Tường là một đầm nuôi tôm cá rộng lớn ở Cà Mau nằm cạnh kênh xáng Bà Kẹo, nối ra vịnh Thái Lan. Những năm gần đây nơi này đã trở thành địa chỉ tham quan của nhiều du khách. Đầm Thị Tường được chia ra làm ba đoạn: đầm trên, đầm giữa và đầm dưới thích hợp du lịch cà mau tự túc. Du khách đến đây có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của vùng đất Cà Mau và thưởng thức những món ăn đặc sản được chế biến từ cá, tôm…

5. Rừng quốc gia U Minh Hạ (Vồ Dơi)

Rừng quốc gia U Minh được chia thành 2 vùng là thượng và hạ. Rừng U Minh thượng thuộc tỉnh Kiên Giang còn rừng U Minh hạ thuộc tỉnh Cà Mau. Rừng quốc gia U Minh hạ là khu vực có hệ động thực vật rất đặc trưng của vùng đất ngập nước trên lớp than bùn do xác thực vật tích tụ lâu năm đã tạo thành. Đây là nơi bảo tồn và phát triển nguồn gen các loài động vật quý, cùng các giá trị văn hóa, và di tích lịch sử phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, phát triển du lịch.
Du khách tới tham quan rừng Du lịch U Minh Hạ sẽ được ngồi thuyền đi dạo dọc con sông trong khu rừng U Minh Hạ để hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Ngoài ra Du lịch U Minh Thượng còn có nhà hàng Ẩm thực chim cò.

Tổng hợp du lịch cà mau 2019


(Đang cập nhật thêm...)

Nguồn Sưu Tầm
 
Sửa lần cuối:
Chủ đề liên quan Chuyên mục Bình luận Ngày đăng
Thổ địa Cà Mau 0

Chủ đề liên quan