Toàn Quốc Những điểm mạnh của Super Carry Pro

thudc1303

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/9/19
Bài viết
7
Điểm
1
Nơi ở
hồ chí minh
Điện thoại
0938568585
Nhắm vào đối tượng người mua thuộc phân khúc xe vận chuyển hạng nhỏ, Suzuki Việt Nam giới thiệu tới khách hàng trong nước dòng xe có trọng tải dưới 1 tấn. Ô tô Suzuki Carry Pro sẽ khó khăn trực tiếp với dòng xe chuyển vận cùng tải trọng như SYM, Huyndai… được phân phối và lắp ráp trong nước.
Cùng những điểm tốt của Suzuki Super Carry Pro để đánh giá xem nó có xứng đáng để bạn đầu cơ không nhé.

Điểm cộng của ô tô Suzuki Carry Pro
Xe nhập cảng nguyên chiếc
Về các mẫu xe nhập cảng nguyên dòng thì không cần phải đề cập nhiều rồi, vì độ an toàn,ổn định đều đáng tin cậy hơn xe lắp ráp tại Việt Nam. Xe Suzuki Super Pro được nhập từ Nhật Bản lại càng yên tâm, vì vốn dĩ sản phẩm của người Nhật làm ra rất “có tâm”.
Cũng vì thế mà mẫu xe này được cánh tài xe vận chuyển khen là ít hỏng hóc, đi các con đường xa cũng yên tâm, đỡ chuốc bực mình vào người. Nhiều lúc có chuyện gấp cần phải chở hàng đi ngay mà xe lại “ì ạch” trên phố thì chán lắm.
Xe vận hành an toàn, đáng tin cậy
Với em Suzuki Super Carry Pro này được Suzuki quảng cáo là áp dụng kỹ thuật TECT hiện đại nhất có thể đảm bảo an toàn tối đa cho lái xe và hàng hóa trên xe. Ngoài ra, xe có thanh gia cố, nên khi va chạm (nói xui) thì thiệt hại cũng được giảm xuống. Do đèn pha sắp đặt cao, Suzuki Super Carry Pro có tầm nhìn bao quát hơn. Cành gạt nước mưa hoạt động tốt cũng giúp tầm nhìn của bác tài luôn dễ dàng nhất.


Lốp xe là mẫu 14 inch vừa khí mâm hợp kinh cấu tạo 5 bu-lông. Ô tô Suzuki Super Carry Pro trang bị hệ thống giảm sóc trước Mac Pherson nhẹ và vững chắc, cho nên mang đến sự an toàn ngay cả lúc phanh gấp. Không những thế còn có phanh tản nhiệt trên bánh trước và phanh tang trống trên bánh sau tạo ra lực hãm tốc độ cao.
Thiết kế vững chắc nhưng cũng rất linh hoạt
Về diện tích thùng xe, thì có thể nói là khá rộng, khi mà ích thước chung của xe lại chẳng phải quá to so với những xe khác cùng chủng loại. Do đó rất linh hoạt, tiện dụng lưu thông trên phố nhỏ hẹp, nhiều xe cộ.
Thùng xe Suzuki Carry Pro rất linh động, tiện lợi
Ngoài ra, thùng xe có thể mở linh động từ 3 phía nên chở được rất nhiều hàng hóa bự chảng, có những chốt khóa bằng thép đúc kiên cố. Sườn bảo vệ phía sau cabin giúp cố định hàng hóa không va đập vào cabin, tránh trầy xước, nứt đổ vỡ không đáng có làm cho tài xe phải đền hàng.
ĐẠI LÝ SUZUKI VINH TÙNG
Địa chỉ: Đường Tây Sơn (Quốc lộ 1D), Tổ 9, KV8, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Mail: [email protected]
Website: suzukivinhtung.com.vn