Toàn Quốc Những sai lầm thường mắc trong quá trình sử dụng giàn phơi Vinadry

tientranvinadry

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/5/19
Bài viết
5
Điểm
1
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Điện thoại
0972532525
Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh Vinadry các gia đình thường mắc những sai lầm rất phổ biến sau đây. Nó ảnh hưởng nhiều đến độ bền và tuổi thọ của giàn phơi
Phơi đồ theo cảm hứng

Phơi đồ theo cảm hứng. Vân đúng như vậy, nếu tiện phơi thanh bên trái chị em sẽ chỉ phơi đồ nguyên ở thanh bên trái. Nếu tiện phơi thanh bên phải chị em lại chỉ phơi thanh bên phải. Và thậm chí là chỉ phơi ở đầu 1 thanh.
Sai lầm này vô cùng tai hại, nó khiến giàn phơi Vinadry vô tình phải chịu áp lực lớn. Vốn giàn phơi Vinadry được thiết kế có 2 thanh. Nó chỉ đạt được độ bền tối ưu nhất khi bạn đảm bảo phơi đồ cân bằng ở cả 2 thanh và trên đầu cả 2 thanh.
Do đó những chị em nào đang mắc lỗi này khi sử dụng giàn phơi Vinadry cần cải thiện nhanh chóng.
Quay ngược chiều tay quay
Nhiều người liên hệ với Vinadry thắc mắc tại sao quay tay quay nâng lên mà thanh phơi lại cứ tụt xuống. Đó là vì bạn đang quay nhầm chiều tay quay.
Khi sử dụng giàn phơi Vinadry các gia đình lưu ý: quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi và quay ngược chiều kim để hạ thanh.
Không bảo dưỡng giàn phơi

Chẳng có mấy gia đình để ý đến việc bảo dưỡng giàn phơi Vinadry trong quá trình sử dụng. Mặc dù đây là 1 công việc không tốn nhiều thời gian, công sức nhưng lại giúp giàn phơi tăng tuổi thọ tối đa.
Nhận thấy tình hình chung như vậy, nên hiện nay khi bạn lắp đặt bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào của thương hiệu Vinadry đều được tặng kèm 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi.
Cách bảo dưỡng giàn phơi Vinadry cực đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dầu bảo dưỡng nhỏ vào các buli, dẫn hướng của giàn phơi, thoa đều dầu lên dây cáp để chúng có độ trơn tuyệt hảo nhất. Điều này giúp giàn phơi Vinadry giảm hao mòn trong quá trình sử dụng, từ đó tăng tuổi thọ tối ưu.