Toàn Quốc Phần mềm bán hàng livestream giá rẻ

truongminhthinh2

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/6/19
Bài viết
5
Điểm
1
Nơi ở
tp hồ chí minh
Điện thoại
0903161044
Tính năng của Phần mềm bán hàng Livestream Facebook
 • In hóa đơn trong lúc live:
Chỉ cần một người livestream và một người ngồi tại máy tính có cài sẵn phần mềm bán hàng livestream TPos kết nối với máy in hóa đơn, máy sẽ tự động bắt thông tin của khách comment vừa có thể chốt hàng trăm đơn trong mỗi lần live với phần mềm của TPos bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã hàng khách đã chọn,...Việc này làm quá trình chốt đơn hàng diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của shop. Các mẫu đã được thiết kế sẵn (kiểu bill siêu thị), chỉ cần khách comment đúng mã đúng mẫu phần mềm sẽ tự động in ra đơn hàng, phiếu ship.
 • Cho phép bắt số điện thoại và tính năng check địa chỉ tự động:
Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPos tự động bắt thông tin của khách lưu lại. Hỗ trợ check lại chính xác thông tin địa chỉ khách cho, phần mềm sẽ hỗ trợ đưa ra gợi ý với địa chỉ rõ ràng chi tiết chính xác để bạn chọn, tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải đánh lại địa chỉ.
 • Kiểm tra bình luận của khách theo từng Live:
Khách có thông tin đặt hàng. Phần mềm Livestream Tpos sẽ giúp bạn thống kê lại số người đã từng comment trong bài livestream của bạn. Cũng như giúp bạn lọc ra khách nào mua hàng và có thông tin đầy đủ chưa. Bình luận lọc theo nhãn gán lại.
Đặc biệt sẽ cảnh báo cho bạn ai từng boom hàng, từng xả hàng của bạn để bạn không chốt hàng cho họ lúc live. Cho biết khách hàng cũ mới khách hàng trùng tên dựa trên UID
 • Kiểm tra lượt chia sẽ bài live:
Biết được có bao nhiêu người chia sẽ và khách nào chia sẽ bao nhiêu lần, từ đó biết được khách hàng quan tâm, tiện lợi cho việc tổ chức mini game.
 • Gộp live với các Live trước:
Tính năng này sẽ giúp bạn biết được khách nào đã có đơn hàng từ livestream trước để dễ soạn hàng, lúc này phần mềm sẽ tự gộp những đơn hàng lẻ tẻ của cùng một khách hàng thành một đơn hàng tổng giúp bạn dễ dàng biết họ đã đặt gì khi xem lại bài livestream cũ.
 • Ẩn bình luận khách hàng sau khi chốt đơn tránh làm mất thông tin khách hàng như số điện thoại...
 • Gửi tin nhắn mesenger: Nội dung được soan sẵn và có thể gửi đồng thời nhiều người chỉ cần thao tác chuột.
 • Tích hợp bên vận chuyển: Sau khi tạo đơn hàng được phần mềm tích hợp bên vận chuyển khách và chủ cửa hàng có thể vào trang web để theo dõi đơn hàng.
 • Đối soát thông tin: Kiểm tra thông tin đơn hàng đã gửi với bên vận chuyển kiểm tra số tiền của các đơn hàng, hàng chuyển đến khách, hàng hoàn về có sai lệch không.
 • Quản lý khách hàng: Cho phép bạn xem thông tin khách hàng xuất file excel, in ấn ,thêm khách hàng mới, đổi thông tin khách hàng đã có, quản lý nhóm khách hàng.
 • Quản lý Kho cơ bản của bán hàng: Hỗ trợ quá trình livestream được nhanh chóng và tránh trường hợp thiết lập đơn hàng cho khách trong khi hàng đã hết nhập kho, xuất kho, kiểm kho, quản lý từng mặt hàng, nhập danh sách mặt hàng từ file excel có sẵn. Giúp bạn biết hàng hóa mình còn bao nhiêu cái, giúp bạn thống kê được dòng hàng, xem lại để kiểm tra,...
 • Bão mật dữ liệu khách hàng: Mọi dữ liệu khách hàng của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối người dùng phần mềm sẽ có một tài khoản và mật khẩu cá nhân