Toàn Quốc Phân phối máy bơm nước nông nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

ThaoKim

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/10/19
Bài viết
9
Điểm
1
Nơi ở
vĩnh phúc
Điện thoại
0965504244
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương phía Nam của nước ta. Là một trong những thành phố đô thị lớn nhất của nước ta nhưng ở một số vùng nông thôn vẫn giữ được những nghề nông nghiệp truyền thống: trồng những loại cây ăn quả, rau củ, các loại hạt để sản xuất đồ uống phục vụ cuộc sống hàng ngày của người dân.
Trong nông nghiệp, vấn đề tưới tiêu cho cây trồng luôn được người dân quan tâm tới nhất. Trước đây, người nông dân muốn tưới tiêu nước cho cây trồng thường mất nhiều công sức và thời gian để tưới nước hợp lý và thu hoạch được sản phẩm tốt nhất. Để giảm bớt thời gian và công sức của nông dân, người ta nên lắp đặt sử dụng máy bơm nước nông nghiệp để chăm sóc cây trồng tươi tốt hơn, đem lại sản phẩm thu hoạch chất lượng tốt nhất.

Đơn vị phân phối máy bơm nước tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Công ty TNHH MTV Cơ Điện Trung Tính là nhà phân phối máy bơm nước hải dương ở phía nam nước ta, thuộc thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại máy bơm nước nông nghiệp – công nghiệp – gia dụng nội địa, ngoại nhập. Là một công ty có chỗ đứng trên thị trường, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, TRUNG TÍNH cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ luôn đạt hiệu quả tốt nhất.
Những loại máy bơm nước có tại Trung Tín
Máybơm nước công nghiệp- nông nghiệp Hải Dương
 • Chuyên phân phối các loại máy bơm ly tâm, bơm chân không trục đứng hoặc trục ngang, bơm tuốc bi, các loại van 1chiều, 2 chiều.
 • Hàng Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất lượng cao, chống mòn tốt, có độ bền bỉ lâu.
 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người.
 • Giá thành rẻ hơn so với hàng nhập khẩu.
  Máy bơm nước công nghiệp- nông nghiệp Ngoại nhập
 • Sản phẩn ngoại nhập, được nhập khẩu từ nhiều hãng nổi tiếng chất lượng cao như: Pentax hàng Italya, Mastra hàng ngoại nhập của Trung Quốc.
 • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, linh kiện, chất liệu sản xuất cao cấp, có độ bền bỉ cao, chống an mòn tốt.
 • Có nhiều chủng loại, giá thành đắt hưn so với hàng sản xuất.

  Máy bơm nước nông nghiệp SHINING
 • Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao có độ chống ăn mòn tốt
 • Mẫu mã nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sửa chữa.
Lý do bạn chọn Trung Tín Làm đối tác tin cậy?
Trung Tín là đại lý phân phối máy bơm nước chất lượng cao hàng đầu Việt Nam
Đa dạng về mẫu mã sản phẩm
Giá thành hợp lý vì không qua trung gian
Các sản phẩm tại Trung Tín đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng được khách hàng đánh giá rất cao.
Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành chú đáo, tiện lợi.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Cơ Điện Trung Tín
Trụ sở giao dịch: QL2 – Phố Kếu – Đạo Đức – KCN Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Địa chỉ công ty: QL2 – Hưởng Lộc – Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc
Hotline: 0948 483 587 – 0982 864 770


Email: [email protected]

phân phối máy bơm nước: http://phanphoimaybomnuoc.vn/