Toàn Quốc Royal Villas - Kênh đầu tư sinh lời an toàn, hấp dẫn

Thaothaoglcs

Thành viên mới
Tham gia
13/3/19
Bài viết
2
Điểm
1
Nơi ở
Đà Nẵng
Điện thoại
4905346490
Thị trường Hội An, Đà Nẵng đang là một điểm nóng về bất động sản nghỉ dưỡng khi dòng sông Cổ Cò đang trong giai đoạn được khai thông để trở thành tuyến du lịch đường thủy kết nối từ Đà Nẵng đến Hội An. Dự án sông Cổ Cò đã được lãnh đạo hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng quyết tâm thực hiện từ đầu năm 2018 với những bước đi cụ thể nhằm mục tiêu hoàn thành kế hoạch kết nối dòng sông vào cuối năm 2020. Từ đó, đất nền khu vực này đã tăng giá nhanh chóng đặc biệt là trong thời điểm đầu năm 2019 khi hàng loạt dự án nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai xây dựng bên hai bờ sông Cổ Cò.

Dự án Royal Villas có pháp lý vô cùng rõ ràng với 100% sản phẩm có sổ hồng vĩnh viễn. Tất cả những yếu tố trên khiến Royal Villas trở thành kênh đầu tư an toàn và tiềm năng ở khu vực ven sông Cổ Cò.

Nổi bật ở phân khúc biệt thự mặt tiền sông Cổ Cò - Hội An, dự án Royal Villas là cái tên tiêu biểu sở hữu trong mình ưu thế vượt trội với sự kết hợp của hai khái niệm: “nghỉ dưỡng hoàng gia sang trọng và sân vườn tự nhiên xanh mát”. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào ngày 24/03 với sự đồng hành của tổng đại lý phân phối Linkhouse Miền Trung hứa hẹn tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Trung nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn tại: https://goo.gl/HFTb8i
-------- LHMT --------
Công ty Cổ phần Bất động sản Linkhouse Miền Trung
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Email: [email protected]
Điện thoại: 0901136383
Website: https://linkhousemientrung.com.vn
#ROYAL_VILLAS #LINKHOUSEMIENTRUNG