TPHCM Sơn lót ngoại thất Jotashield Primer, 17L: 1,656,000 ₫

phuongshinpy

Thành viên mới
Tham gia
28/3/19
Bài viết
4
Điểm
1
Nơi ở
hcm
Điện thoại
0707401988
Jotashield Primer là loại sơn lót ngoại thất của thương hiệu sơn Jotun, Nauy, với thành phần chính là acrylic chống kiềm gốc nước cao cấp, Jotashield Primer dùng làm lớp sơn lót cho sơn ngoại thất cao cấp Jotashield để tạo hiệu quả cao nhất. Jotashield Primer tăng khả năng bám dính giữa bề mặt và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm trong môi trường.

Tại sao phải dùng sơn lót?Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm, Nam Thiên Phú xin chia sẻ, với bề mặt ngoại thất ngoài trời luôn chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết, sự ăn mòn và tiêu hao trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của con người, Vì thế, đối với bề mặt ngoại thất, chúng ta nên ưu tiên dùng những dòng sơn tốt nhất, để đảm bảo được vẻ đẹp ngôi nhà trong thời gian dài.

Với những dòng sơn phủ cao cấp chúng ta càng phải dùng sơn lót, tạo bề mặt phẳng mịn và để độ bám dính của sơn phủ chắc hơn, hạn chế được bong tróc theo thời gian, kéo dài tuổi thọ của lớp sơn.

Chúng ta nên sử dụng đúng quy trình như: 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót Jotashield Primer, 2 lớp phũ để đảm bảo công trình đạt được chất lượng như mong muốn.


www.sonnamthienphu.com - Ms. Phương: 0707.40.1988


Tính năng của sơn lót ngoại thất Jotashield Primer

  1. Sơn có chức năng chống kiềm tuyệt hảo
  2. Sơn lót có độ bám dính tuyệt hảo
  3. Không loang màu
  4. Thích hợp cho tường bê tông mới
  5. Chống thấm hiệu qu
  6. sơn hoàn toàn không chứa hóa chất nguy hại
  7. Đạt được chứng nhận Nhãn xanh Singapore
Có 2 loại thể tích: 5L và 17L

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sơn nước, Nam Thiên Phú hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn nước Jotun phù hợp đúng chuẩn chất lượng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng kinh doanh cty TNHH ĐT TM Nam Thiên Phú – đại lý cấp 1 hàng top của sơn Jotun để được hỗ trợ mọi nhu cầu về sản phẩm tốt nhất

www.sonnamthienphu.com - Ms. Phương: 0707.40.1988