TPHCM SỰ THẬT VỀ TỦ RACK 42U

Phân Phối Tủ Rack

Thành viên mới
Tham gia
1/8/19
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
439/13 Cây Trâm,Gò Vấp, HCM
Điện thoại
0942539401
PHÂN PHỐI TỦ RACK- CÔNG TY GIẢI PHÁP MẠNG VIỄN THÔNG HỒNG QUANG
Tủ Rack 42U sự thật về nó?
Kiểm soát tốt các thiết bị mạng

Tủ rack là một thiết bị khá cần thiết cho việc quản lý các thiết bị mạng. Bảo vệ các thiết bị khỏi các tác nhân bên ngoài. Có thể sắp xếp các thiết bị mạng trong văn phòng vào tủ rack một cách khoa học và thuận tiện hơn cho việc kiểm soát thay vì đặt mỗi bộ phận mỗi nơi. Việc sử dụng tủ rack cho phép các thiết bị vận hành một cách trơn tru và hiệu quả.

Hạn chế các rủi ro cho các thiết bị mạng

Hạn chế tối đa các rủi ro của thiết bị mạng chính là chức năng của tủ rack. Tủ rack là một giải pháp nhằm khắc phục tình trạng các máy chủ hoạt động liên tục dẫn đến nhiệt độ tăng lên, khi máy chủ quá nóng nó ảnh hưởng rất lớn đến các khả năng vận hành của hệ thống máy chủ. Máy chủ vận hành trong điều kiện không thuận lợi ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy chủ. Từ đó, chúng ta cần có cách tối ưu cho hệ thống máy chủ và phòng máy chủ sao cho nhiệt độ của nơi chứa máy chủ luôn ở mức thấp nhất. Thì tủ rack ra đời với chức năng giải quyết được vấn đề trên. Thiết kế cửa dạng lưới tạo độ thông thoáng, giúp tản nhiệt cao cho các thiết bị được đặt trong tủ.

Thay thế cho phòng máy chủ

Một trong những chức năng mà tủ rack có thể đem lại là thay thế cho phòng máy chủ. Vậy thay thế cho phòng máy chủ là như thế nào?Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tủ rack có thể chứa tất cả các thiết bị mạng như máy chủ, phần cứng máy tính, các phụ kiện đi kèm máy tính, dây dẫn cáp cable. Vì vậy nó giống như là một bộ phận hỗ trợ giúp bạn trực tiếp quản lý các thiết bị này mà không cần phải có phòng để máy chủ riêng. Tiết kiệm không gian cho các bạn rất nhiều. Biết cách lựa chọn tủ cho phù hợp giúp cho quá trình thực hiện các thao tác trong hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả. Tủ sẽ bảo quản các thiết bị với chức năng như một phòng máy chủ với hệ thống quạt thông gió giúp tản nhiệt và thiết kế cửa dạng lưới tạo độ thông thoáng cao làm giảm thời gian chết của máy chủ để máy có thể hoạt động ở mức tối ưu nhất.

Tối ưu hóa về không gian

Thay vì việc các bạn sẽ đặt các thiết bị tràn lan với các kích thước to nhỏ khác nhau. Bạn có thể sắp xếp các thiết bị đó vào tủ mạng cũng như những chức năng đã nêu trên vừa dể dàng kiểm soát vừa hạn chế các rủi ro thì việc tối ưu hóa không gian cũng là một trong những chức năng của tủ rack. Với một chiếc tủ rack chỉ cần một khung đỡ, các bạn có thể chứa nguyên cả một hệ thống Công Nghệ Thông Tin, cho một văn phòng công ty trên 100 người? Có thể chứa cả một hệ thống lớn? Bạn có tin? Là thật đấy... Giúp tối thiểu hóa được không gian cho các bạn đấy.

Cụ thể, tôi ví dụ như sau: Tủ rack có kích thước là 42U chứa được đồng thời, Máy Chủ (2U ), Router (1U), Firewall 1U, thiết bị Switch 1U, bộ lưu điện 2U,... Từng này thiết bị là đã đầy đủ cho một hệ thống CNTT của doanh nghiệp trên 100 người. Thật sự là đó là những điều mà 1 chiếc tủ rack có thể làm được.

Trên đây là những thông tin về tủ rack 42U. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và phân phối tủ rack từ 6U đến 42U (hàng luôn sẵn kho) các bạn có thể tham khảo tại đây
Mọi vấn đề về báo giá sản phẩm hoặc giải đáp các chính sách đại lý vui lòng liên hệ:
Hotline: 0942.539.401 (Ms Hà)
Email: [email protected]
KHO HÀNG:
439/9 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp
Thank you & Best Regards,
…………………………………………

XƯỞNG SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TỦ RACK TẠI HCM
 
Chủ đề liên quan Chuyên mục Bình luận Ngày đăng
Thiết bị mạng & Camera 0

Chủ đề liên quan