Toàn Quốc Sửa điều hòa không mát tại nhà ở đâu

baotriso1

Thành viên mới
Tham gia
9/4/19
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
thanh xuân -hà nội
Điện thoại
0988233230
Điều hòa không mát hay còn gọi là tình trạng điều hòa kém mát, kém lạnh hay không mát sâu. Có nhiều nguyên nhân khiến điều hòa nhà bạn không mát nhưng 1 trong 4 nguyên nhân trong bài viết dưới đây.


+Điều hòa không mát do thiếu gas
+Điều hòa bật không mát do hết gas
+Điều hòa kém mát do máy quá bẩn
+Điều hòa chạy không mát do hỏng Block

Cách sửa lỗi điều hòa không mát khắc phục điều hòa không mát tại nhà không cần gọi thợ
1/ Điều hòa không mát do thiếu gas
Nguyên nhân: Lắp đặt không đúng tiêu chuẩn khiến đường ống đồng dẫn gas bị rò rỉ hoặc sử dụng lâu ngày không nạp gas làm lượng gas không đủ làm lạnh không khí.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải tình trạng điều hòa không mát do thiết gas thì bạn nên gọi cho Trung tâm nạp gas điều hòa gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý các điểm rò gas và nạp gas bổ sung.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xà phòng để kiểm tra các đầu ốc bịt ở cục nóng. Kiểm tra và xiết chặt lại các đầu bulong bịt đầu hồi và đẩy của Block điều hòa.
2/ Điều hòa bật không mát do hết gas
Nguyên nhân: Cũng giống như tình trạng trên, điều hòa hết gas hoàn toàn thường là do thủng dàn nóng hoặc thủng dàn lạnh khiến cho gas trong máy bị rò rỉ hoàn toàn ra bên ngoài môi trường.

Cách khắc phục: Bạn chỉ có thể khắc phục bằng cách tìm ra điểm rò rỉ. Nếu rò rỉ ở các điểm nối ở đầu dàn lạnh và dàn nóng thì bạn phải tháo toàn bộ dàn để xục khí tìm điểm dò.

Công việc trên thường phải được thực hiện bởi thợ sửa điều hòa chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần xử lý dứt điểm.

3/ Điều hòa kém mát do máy quá bẩn
Nguyên nhân: Bụi bẩn là nguyên nhân chính khiến máy điều hòa nhiệt độ kém mát và nếu để lâu có thể khiến máy điều hòa mất lạnh hòa toàn.

Cách khắc phục: Nếu gặp phải tình trạng điều hòa không mát do máy bẩn thì bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ. Hãy vệ sinh lưới lọc thật sạch.

Nếu dàn lạnh quá bẩn thì bạn cần phải gọi thợ bảo dưỡng điều hòa để họ hỗ trợ làm sạch dàn lạnh một cách an toàn.

4/ Điều hòa bật không mát do hỏng Block
Nguyên nhân: Hỏng Block có thể nói là tình trạng xấu nhất so với 3 nguyên nhân trên. Dấu hiệu điều hòa không mát do hỏng Block sẽ là mất lạnh hoàn toàn. Bật điều hòa chỉ có gió nhưng không lạnh.

Điều hòa không mát do hỏng Block
Điều hòa mất lạnh, kém mát do hỏng Block
Cách khắc phục: Khắc phục lỗi hư hỏng Block là một trong những công việc khó khăn. Nếu đơn giản, có thể điều hòa là bạn chỉ bị hỏng tụ kích còn không bạn phải thay cả Block.

Giá thay Block khá max nên bạn hãy cân nhắc kỹ khi gọi thợ thay Block để không bị chặt chém nhé! Hoặc hãy gọi ngay cho chúng tôi! Chuyên cung cấp dịch vụ trên khắp 12 quận nội thành Hà Nội: sửa điều hòa tại thạch bàn, sửa điều hòa tại thanh xuân, sửa điều hòa tại tây hồ……

Mọi thông tin chi tiết liên hệ 0988.230.233 – 0935.230.233
 

Chủ đề liên quan