Toàn Quốc Tìm đại lí phân phối giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt, giấy in nhiêt toàn quốc

oneviet

Thành viên mới
Tham gia
6/3/20
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
Điện thoại
0961188391
Công ty CP Đầu tư & Sản xuất One Việt là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm giấy in nhiệt, giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cùng dây chuyền máy móc hiện đại, sản phẩm mang thương hiệu OnePaper đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:
One Việt phát triển với định hướng mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, cùng với dịch vụ bán hàng cao nhất.

Sản phẩm giấy in nhiệt OnePaper đã được sử dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành phố trong cả nước, phục vụ đa dạng các loại hình dịch vụ như siêu thị, bệnh viện phòng khám, nhà hàng khách sạn tiệm trà chanh trà sữa, quán cà phê, shop thời trang, shop điện thoại, điện máy, cửa hàng, hiệu sách, hóa đơn taxi, hóa đơn điện nước, internet... Bạn có thể xem sản phẩm chi tiết cho các loại hình dịch vụ khác nhau tại website công ty ở cuối bài viết.
TẦM NHÌN:
Công ty CP Đầu tư & Sản xuất One Việt luôn khát khao và mong muốn trở thành nhà cung cấp giấy in nhiệt, giấy in bill, giấy in hóa đơn nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, đem lại cho doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Đưa ra những giải pháp hữu ích trong việc bán hàng và quản lý bán hàng nhằm đem lại sự tiện lợi quản lý chính xác các sản phẩm mà khách hàng kinh doanh.

Vì những lí do đó, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp cũng như là các cá nhân mong muốn tìm kiếm nhà sản xuất và phân phối giấy in bill, giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn nhiệt giá rẻ, giá sỉ.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành đại lí của chúng tôi, có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT ONE VIỆT
HOTLINE: 0961188391 | 02473018386
VPGD: Tòa Agribank 23 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN
XƯỞNG SX: Số 9, Ngõ 7 phố Hưng Phúc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://phanphoigiayinbill.com/