Toàn Quốc Vì sao nhiều người ưa chuộng Máy photocopy Konica Minolta

giapnguyen

Thành viên cấp 2
Tham gia
23/10/20
Bài viết
39
Điểm
6
Nơi ở
hanoi
Điện thoại
0983423562
Dòng máy có độ bền cao và chất lượng hình ảnh vượt trội

Trong bảng hướng dẫn máy photocopy Konica luôn có những thông số thể hiện chất lượng của dòng máy. Với dòng máy có độ phân giải 600 x 600 dpi, chất lượng hình ảnh vượt trội hơn so với các dòng máy khác. Ngoài ra, máy còn có chức năng quét ảnh vào thư mục, gửi email rất tiện lợi.

Với dòng máy có độ phân giải bản in tới 1800 x 600 dpi chất lượng hình ảnh cực tốt. Dòng máy này có thể tạo ra những sản phẩm in, photo có độ sắc nét cao để phục vụ cho những yêu cầu của công việc.

Linh kiện máy photocopy Konica là các sản phẩm cao cấp nên thường được sử dụng trong thời gian dài. Và chúng không bị khấu hao nhiều nên không cần phải sửa chữa. Vì có tuổi thọ cao nên sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong vận hành và sử dụng sản phẩm.

Máy photocopy Konica còn tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các thao tác in, scan, copy của máy trong thời gian ngắn.

Máy photocopy Konica tiết kiệm thời gian với tốc độ in nhanh

Nếu bạn thắc mắc không biết lựa chọn máy photocopy nào thì Konica chính là lựa chọn dành cho bạn. Với tốc độ sao chụp/in cao, từ 16 tới 75 bản/phút cho khung giấy A4. Chúng sẽ giúp bạn xử lý việc sao chép các tài liệu, hình ảnh với tốc độ rất nhanh.

Các máy photocopy Konica có bộ nhớ trong từ 32 MB – 4GB nên máy có thể xử lý tốt nhiều tác vụ với hiệu suất cao. Với bộ nhớ lớn bạn có thể lưu trữ nhiều thông tin của các chương trình đang thực hiện. Đồng thời, giúp tăng tốc độ đọc và ghi dữ liệu và giảm thời gian tạo ra sản phẩm.

Máy photocopy Konica có tốc độ đọc và ghi dữ liệu nhanh

Dòng máy photocopy Konica được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại giúp phòng làm việc thêm sang trọng. Máy được lắp đặt trình điều khiển và các phần mềm hỗ trợ mới nhất. Điều này giúp tăng khả năng xử lý linh hoạt trong quá trình tạo ra sản phẩm in, scan hay copy.

Máy photocopy Konica hỗ trợ nhiều loại giấy in khác nhau

Máy photocopy Konica hỗ trợ nhiều loại giấy in khác nhau từ khổ nhỏ A5 tới khổ giấy lớn A3. Việc này giúp phục vụ nhiều nhu cầu in, scan hay photo tài liệu hơn. Từ photo một tập tài liệu học tập kích cỡ nhỏ để dễ dàng mang theo tham khảo tới việc in các bản thiết kế kiến trúc với kích thước lớn A3 cho dự án bạn đang thực hiện.

Mực dành cho dòng máy này là Simitri HD thế hệ mới. Đây là loại mực tương thích với nhiều loại giấy khác nhau. Nên chúng đều cho ra sản phẩm in, photo với chất lượng với độ sắc nét cao. Mực Simitri HD thế hệ mới có các hạt mực nhỏ, đồng đều luôn bảo đảm chất lượng cao cho sản phẩm. Đồng thời còn giảm năng lượng tiêu thụ và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Báo giá các dòng máy photocopy Konica Minolta

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI

Địa chỉ:
66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: C11 lô 9 KĐTM Định Công, P. Định Công, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0913 524 260 - 0941 238 384

Website: http://quangloi.com.vn/
 

Top