Toàn Quốc Vinadry và câu chuyện giàn phơi thông minh chính hãng

tientranvinadry

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/5/19
Bài viết
5
Điểm
1
Nơi ở
Hanoi, Vietnam
Điện thoại
0972532525
Qua 1 số sự vụ lừa dối khách hàng nổi tiếng như tập đoàn Asanzo hay Khaisilk…tôi chợt nghĩ đến 1 vài sản phẩm rất quen thuộc trong đời sống, điển hình là giàn phơi thông minh. Đa số các bán giàn phơi hiện nay đều lừa dối khách hàng, ngoại trừ Vinadry.
Bạn dễ dàng đọc thấy 1 dòng quảng cáo giàn phơi HP chính hãng, giàn phơi DL chính hãng….nhưng thật sự đây là chiêu lừa rất tinh vi. Thực ra làm gì có tập đoàn lớn nào như HP sản xuất giàn phơi, không hề có.

Đa số các sản phẩm này đều do các công ty tư nhân đặt hàng sản xuất với đối tác để tạo ra sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình.
Tuy nhiên, nếu như Vinadry để 1 tên thương hiệu khác biệt, thì những cái tên khác đa phần “ăn theo” tên tuổi của các tập đoàn hay công ty nổi tiếng khiến người tiêu dùng bị đánh lừa.

Ấy vậy mới có câu, mua giàn phơi thông minh là phải mua tại Vinadry. Sự thành thật thương hiệu, sản phẩm là bàn đạp để Vinadry chinh phục thị trường giàn phơi Việt.
Còn với những thương hiệu khác “cái kim trong bọc đến ngày cũng lòi ra”. Các diễn đàn bóc phốt thương hiệu giàn phơi HP, DL đầy rẫy. Nếu đâu đó khẳng định những sản phẩm giàn phơi này do tập đoàn nổi tiếng sản xuất, thậm chí đánh cắp cả logo của họ để biến thành của mình cũng sớm bị khách hàng bóc trần.
Xác định phương châm kinh doanh, làm thật, ăn thật Vinadry xây dựng thương hiệu từ con số 0. 1 thương hiệu riêng nhưng đến nay đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.
Qua đây có thể thấy rằng, những đơn vị nào uy tín, chất lượng như Vinadry không cần sử dụng đến chiêu trò, sớm muộn người tiêu dùng cũng sẽ tìm đến và tin tưởng những thương hiệu chất lượng như vậy
 

Chủ đề liên quan