Toàn Quốc XemayZ cửa hàng muốn bán xe máy cũ nhất TP.HCM

xemayz

Thành viên mới
Tham gia
10/9/20
Bài viết
1
Điểm
1
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Điện thoại
0896669667
Con đường mang đến sự phát triển của thương hiệu XemayZ

Ngày trước khi xuất phát có số ngân sách eo hẹp ỏi, mỗi ngày tổng lượng xe gắn máy cũ thu mua và bán ra chỉ vài chiếc, thậm chí có ngày chẳng có lấy chiếc nào. Giữ vững chí bền, qua 9 năm XemayZ đã và đang khẳng định được vị thế trong thị phần mua bán xe gắn máy cũ. Cửa hàng được vận động đến địa chỉ mới quy mô lớn hơn, tăng nhân lực, song song quy trình làm việc cũng trở nên quy chuẩn hơn.Khởi điểm cũng chẳng khác những cửa hàng mua bán xe cũ khác, thời điểm ban đầu Xemayz tương đối khó khăn bởi ít ngân sách, cửa tiệm chỉ vỏn vẹn khoản vài chục mét vuông. Bởi sự kiên trì với nghề, XemayZCom dần phát triển thành bạn đồng hành của rất nhiều thế hệ người TPHCM khi muốn mua bán xe máy cũ.
XemayZ có những dịch vụ gì?

Đội ngũ nhân sự XemayZ Việt luôn coi trọng việc buôn bán cung cấp xe máy chất lượng cho khách hàng. Đối với các dòng xe gắn máy đời mới nhưng người bán cần giải quyết vấn đề riêng nên bán gấp thì được rửa tuốt sạch sẽ giữ nguyên rồi bán lại. Các xe trải sau thời gian dài dài sử dụng thì sẽ được kiểm tra lại tổng thể về ngoại hình và máy móc bên trong theo tiến trình, tìm kiếm xác định lỗi rồi sửa chữa lại sao cho hoàn thiện mới trao đến tay người mua. Vì vậy khi mua xe tại XemayZViet quý khách hàng có thể tuyệt đối an tâm với độ an toàn khi sử dụng phương tiện.

Qua nhiều năm gắn bó với nghề sửa xe gắn máy, trực tiếp tiếp xúc với lượng lớn dòng xe gắn máy, đời xe, XemayZViet không ngừng tích luỹ kiến thức về thị trường xe, nhất là xe cũ tại Việt Nam. Vì vậy, XemayZCom cam kết mang lại cho quý khách hàng các trải nghiệm tốt nhất với tiến trình thu mua xe máy cũ tối ưu, quy chuẩn và đơn giản nhanh chóng

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thấy được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường xe máy cũ, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, số lượng đối thủ ngày một đông và càng có nhiều dịch vụ tốt. Chính vì lẻ đó, XemayZViet luôn cố tạo ra những khác biệt trong quy trình làm việc, đảm bảo làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn tin cậy.

XemayZVietNam doanh nghiệp sở hữu nhân viên có nhiều kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng hàng ngàn chiếc xe máy từ lớn đến nhỏ, hiểu rõ từng chiếc ốc, con vít và sửa được các lỗi nặng nhất của các em xế khó chiều.

Bán xe máy cũ Sài Gòn

Xã hội phát triển theo hướng hiện đại, gần như hầu hết mọi người thời nay đều sở hữu điện thoại thông minh để đến gần với nhiều nền tảng công nghệ trực tuyến. Tránh làm mất thời gian của quý khách hàng, bây giờ chỉ cần ngồi tại nhà mọi người vẫn có thể cân nhắc lựa chọn sở hữu được chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng chất lượng động cơ, mức giá tốt ưng ý thông qua cửa hàng chính thức của XemayZViet, những thông tin đều được iên tục cập nhật cập nhật liên tục tại đó. Với đại đa số xe gắn máy mua vào, bạn được nhiều sự chọn lựa về hãng xe, màu sắc xe, đời xe,… giá tiền phải chăng, máy móc vận hành tốt, các sản phẩm đem bán ra đều có thời gian bảo hành miễn phí 2 tháng kể từ ngày bắt đầu mua.

Thu mua xe máy cũ giá cao TPHCM

XemayZViet hỗ trợ thu mua tận nơi trong nội thành TP HCM với mức giá thu mua xe máy cũ hơn 20 – 25% so với thị trường. Khách hàng cần nhắn thông tin về dòng xe, đời xe, số km đi được thông, hình ảnh qua website đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ trao đổi đồng thời ra giá phù hợp để đi đến thỏa thuận. Nếu khách hàng đồng ý thoải thuận, đôi bên sẽ bắt đầu đi đến giao dịch chính thức.


XemayZ Việt Nam nơi hội tụ các nhiên viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với phần lớn nhiều loại xe máy từ xe số, xe ga, xe côn đến xe phân khối lớn rành đến từng con ốc, quy trình vận hành của động cơ. Có thể tìm được lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành trơn tru êm bóc như xe mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe máy, hứa hẹn mang lại thị trường các mẫu xe máy cũ với chất lượng tốt nhất.

Mọi người chỉ cần để lại thông tin nhân viên của XemayZ sẽ liên hệ tư vấn ngay!

------------------------------------------------

Email: [email protected]

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCiiBukVg1VfZ6e7wLZkbt6w

Flickr: https://www.flickr.com/people/xemayz/

Website: https://www.xemayz.com/
 
Chủ đề liên quan Chuyên mục Bình luận Ngày đăng
Ô tô & Xe máy 0

Chủ đề liên quan